09 08 07 5455

Dự án phầm mềm quản lý phòng khám

Software 15/12/2015 0 comments

ĐỐI TÁC THỰC HIỆN PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

Dự án phần mềm quản lý phòng khám do TMT Solutions thực hiện thiết kế cùng một số đơn vị khách hàng như:

  • Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 699 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh 

  • Công ty TNHH Bình Đáng

Địa chỉ: Số 27/3 Nguyễn Du , Khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương

  • Công ty TNHH Kiên Ngọc Minh

Địa chỉ: Huyện Tân Hiệp, Tỉnh Kiên Giang


HIỆU QUẢ SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM
Đối với lãnh đạo:
- Phần mềm quản lý phòng khám giám sát hoạt động phòng khám một cách toàn diện, ngay tại bàn làm việc hoặc từ xa. Dữ liệu được lưu dưới dạng số hóa, truyền qua mạng, đến ngay bàn làm việc của giám đốc, số liệu báo cáo tuyệt đối chính xác, hiển thị dưới dạng biểu đồ biểu diễn tự động, tùy biến. Các thông tin tài chánh và thuốc men được nhập liệu chính xác và quản lý theo quy trình, loại bỏ hoàn toàn các gian lận, thất thoát trong phòng khám, chống tiêu cực trong phòng khám.
Đối với bác sĩ, y tá, nhân viên y tế:
- Phần mềm quản lý phòng khám tiết giảm thời gian làm việc: Do tất cả các công việc liên quan đến dữ liệu được lập trình, các thao tác phức tạp trước đây được đơn giản hóa.
- Giảm thiểu sai lầm y khoa: các thông tin giúp trí nhớ như bài giảng y khoa, thông tin thuốc, xét nghiệm được cung cấp cho bác sĩ ngay khi bác sĩ cần. Các hệ thống hỗ trợ chẩn đoán, hỗ trợ điều trị được lập trình sẵn giúp tránh sai sót. Các đơn thuốc được in ấn rõ ràng, tránh nhầm lẫn khi dùng thuốc.
- Hệ thống thông tin nội bộ: các bác sĩ có thể trao đổi thông tin chuyên môn qua các diễn đàn nội bộ. Hệ thống này có thể dùng làm hội chẩn và đào tạo liên tục. Giám đốc có thể gởi ngay thông điệp mỗi ngày đến toàn thể nhân viên, những thông tin này lập tức xuất hiện ngay trên màn hình làm việc của nhân viên. 
- Nghiên cứu khoa học: những dữ liệu bệnh án được lưu trữ và dễ dàng trích xuất, thống kê một cách nhanh chóng và chính xác.

Đối với Điều Dưỡng.
- Báo cáo sinh hiệu của bệnh nhân tới bác sĩ một cách nhanh chóng.
- Quản lý thuốc chặt chẽ.
- Thuận tiện trong việc quản lý thuốc, y dụng cụ đã cho và các chi phí khác.
- Dễ dàng quản lý và tổng kết thuốc mà bác sĩ đã kê trong ngày để đề xuất lãnh thuốc từ kho dược.

Đối với bệnh nhân:
- Tiết giảm thời gian chờ đợi: các thông tin bệnh nhân được lưu trữ trên thẻ bệnh nhân và trên máy chủ, các thông tin này sẽ được sử dụng thường xuyên mà không cần phải nhập lại.
- Bệnh nhân có thể yêu cầu truy lục hồ sơ và sao chép nhanh chóng.
- Bệnh nhân nhận được các tài liệu in dưới dạng vi tính, đẹp mắt, rõ ràng, nên rất dễ đọc tránh được các nhầm lẫn nguy hiểm.
- Bệnh nhân nhận được dịch vụ khám và điều trị an toàn nhờ hệ thống hỗ trợ chẩn đoán và hỗ trợ điều trị.
- Bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi nhận hóa đơn minh bạch từ hệ thống máy vi tính.

Khoa Dược.
- Thuận tiện trong việc quản lý xuất nhập tồn thuốc.
- Quản lý công nợ nhà cung cấp dược.
- Quản lý doanh thu bán thuốc tại các quầy thuốc.


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

Ông Lương Trường Sơn - Giám đốc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn Trùng TP HCM: "Phần mềm quản lý phòng khám do TMT Solutions thiết kế là một giải pháp vô cùng hữu ích trong công tác khám và điều trị tại bệnh viện. Phần mềm giúp lưu giữ hồ sơ thông tin bệnh nhân và quá trình khám chửa bệnh. Giúp bác sĩ đưa ra những quyết đinh và chuẩn đoán bệnh một cách chính xác."

Ông Trần Bình Phương - Giám đốc Bình Đáng: "Quy trình khám chửa bệnh được rút gọn một cách nhanh nhất và khoa học,cắt hết những khâu không cần thiết, tiết giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Ngoài ra Các thông tin tài chánh và thuốc men được nhập liệu chính xác, không còn gian lận, thất thoát, chống tiêu cực trong phòng khám."

Comments