LỢI ÍCH CỦA WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Dưới đây là một số lợi ích có thể trông thấy rõ ràng mà việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp đem lại:

– Niêm yết thông tin giao dịch trên sàn giao dịch internet.

– Trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, kinh doanh hiệu quả nhất và luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.

– Mang lại các lợi ích trực tiếp tới hiệu quả bán hàng, giới thiệu sản phẩm, marketing cho sản phẩm mới, kết lối giữa người có nhu cầu và người bán tạo lên một sàn giao dịch internet phong phú và hấp dẫn.

– Đem đến các giao dịch thương mại to lớn, hiệu quả cao, tăng doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

– Thiết kế website mang lại lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem hấp dẫn tạo niềm tin cho người mới tham quan website của quý khách.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHỮNG WEBSITE DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

– Màu sắc kém hấp dẫn, giao diện bố trí thiếu khoa học, làm người dùng rối mắt.

– Kém sự sáng tạo, đốc đáo cá nhân, dễ bị lẫn giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực

– Thiết kế không theo chuẩn W3C, khiến website khó lên TOP Google

– Không tích hợp giao diện mobile: Google đánh giá cao website có giao diện mobile, việc website doanh nghiệp không có giao diện mobile ảnh hưởng lớn đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Một khi bạn đã hiểu được hiệu quả và tầm quan trọng của việc cần thiết kế website doanh nghiệp chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu một website doanh nghiệp tối ưu nhất. Vậy website doanh nghiệp như nào được coi là chuẩn? Dưới đây là những tiêu chuẩn cần thiết cho một website doanh nghiệp:

- Hỗ trợ SEO: Đây là một yêu cầu không thể thiếu với bất kỳ một website nào khi bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người dùng. Trước khi có thể tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO, bạn cần tối ưu về Code.

- Hỗ trợ mobile: Google luôn đánh giá website bạn dựa trên tương tác người dùng, hơn nữa hiện nay các thiết bị di động đã và sẽ còn được ưa chuộng hơn nữa. Việc website bạn tích hợp giao diện mobile có giá trị đánh kể về quảng bá cũng như kinh doanh.

- Hỗ trợ trực tuyến: Chat Live, Support, liên hệ,…

- Giao diện đẹp, sáng tạo, tích hợp giao diện mobile, mang đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

- Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp.

- Hệ quản trị nội dung thông minh, thân thiện, chuyên nghiệp mà không đòi hỏi kiến thức về CNTT.

NHỮNG MODULE CHỨC NĂNG TRONG GÓI THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

1. Module giới thiệu công ty:

Hiển thị các bài viết giới thiệu chung về bản thân công ty (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được, phương châm hoạt động,…)

2. Module  Dịch vụ, Sản Phẩm:

- Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…

- Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog.

3. Module Bài viết:

Module cho phép chia nhỏ thành 02 cấp với nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin thị trường, tin tuyển dụng, tin tức công nghệ, thông tin khác…

4. Module Slideshow:

Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slide nhằm tạo sự ấn tượng cho những thông tin quan trọng.

5. Module Quảng Cáo Trực Tuyến:

Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website

6. Module Tiện ích tìm kiếm:

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao.

- Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.

- Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…

7. Module bộ đếm, thống kê website:

Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ.

8. Module Liên hệ:

Module giúp khách hàng nhập thông tin liên hệ với doanh nghiệp, được lưu vào quản trị và email tới người quản lý.

9. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn:

Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

Tại TMT Solutions, sứ mệnh của dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp hay thiết kế web công ty của chúng tôi là: “ Mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn trên Internet ”.

Để thực hiện được điều đó, với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mỗi trang Web doanh nghiệp làm ra là một sản phẩm chuyên nghiệp và thực sự chất lượng giành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết thiết kế website doanh nghiệp quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH TM&DV Trực Tuyến Trường Minh Thịnh

Địa chỉ: 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

SDT: 09 08 07 5455

Email: info@tmtproduct.com