09 08 07 5455

Dịch vụ SEO

Dịch vụ marketing online 03/12/2015 0 comments

SEO Google là gì?
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của SEO Google ?

Đối với Doanh Nghiệp:

 • SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng mục tiêu thông qua công cụ tìm kiếm
 • SEO giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu công ty cũng như đưa sản phẩm của bạn trở lên gần gũi và phổ biến với khách hàng
 • SEO giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng online
 • SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xây dựng và nâng cao quy mô của doanh nghiệp, thương hiệu online
 • Chi phí dành cho SEO rất thấp so với các loại hình marketing truyền thống và online marketing khác mà đem lại hiệu quả cao, đúng đối tượng.

Đối với người quản trị web:

 • SEO giúp website của bạn có thêm được nhiều lượt truy cập và ổn định từ đó có thể kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo cho các đơn vị.
 • SEO giúp nâng cao uy tín của website đối với nhiều đối tượng khách truy cập
 • SEO giúp cho website của bạn trở nên có ích hơn và ý nghĩa hơn trong xã hội online

Đối với người dùng:

 • SEO giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin hữu ích và quan trọng mà mình đang thực sự cần
 • SEO giúp người dùng dễ dàng định hướng được những nội dung ( chuyên ngành ) mình đang đọc ( Ví dụ như trong bài viết này bạn không hiểu về SEO sẽ được người làm seo điều hướng về bài viết SEO là gì? khi click vào đường link )
 • SEO giúp người dùng biết được website nào là uy tín, quan trọng và bổ ích cho họ ( Ví dụ về tin tức thì có : dantri.com, vietnamnet.vn, vnexpress.net...).

Vì sao chọn Dịch vụ SEO tại TMT Solutions cho công ty của bạn?

Bởi vì các chuyên gia trong dịch vụ SEO của chúng tôi hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết với kiến thức, kinh nghiệm từng trải qua nhiều dự án từ nhỏ đến lớn và phức tạp, chúng tôi cung cấp các chiến lược thành công cho mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn. Các chuyên gia SEO của chúng tôi đều được đào tạo từ các nhà thiết kế website, các tư vấn kinh doanh, cũng như các lập trình, tất cả đều có chứng chỉ chuyên gia SEO nên hãy yên tâm khi hợp tác với dịch vụ SEO Google của TMT Solutions.

Những công đoạn trong dịch vụ SEO của TMT Solutions

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

 1. Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
 2. Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
 3. Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
 4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
 5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
 6. Nghiệm thu và bàn giao.

Đến với dịch vụ SEO của TMTSolutions bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí trong suốt quá trình triển khai thực hiện SEO cho website và xây dựng thương hiệu của bạn thông qua các cỗ máy tìm kiếm.

Bạn không chỉ biết được cần phải làm gì cho website của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Website của bạn không chỉ có được nhiều người truy cập mà còn được nhiều người yêu thích, trung thành với website của bạn và trở thành những khách hàng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả một cách tốt nhất.

Công ty TNHH TM&DV Trực Tuyến Trường Minh Thịnh

Địa chỉ: 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

SDT: 09 08 07 5455

Email: info@tmtproduct.com

Comments